บทคัดย่อ
โครงงานขนมนางเล็ด การทำนางเล็ดได้ดำเนินการจนเสร็จสิ้น ซึ้งได้รับประทานในงานจริง และได้ทดสอบว่าขนมนางเล็ดแบบธรรมดาก็มีแต่รสชาติและสีสันที่จำเจและคณะผู้จัดทำจึงได้นำน้ำของดอกอัญชันมาแช่แทนน้ำธรรมดาเพื่อมาพัฒนาขนมนางเล็ดก็จะมีสีสันและรสชาติต่างจากขนมนางเล็ดตัวเดิม และมีรสชาติที่อร่อยกว่าแบบธรรมดามาก และขนมนางเล็ดก็สามารถพัฒนามาเป็นรุปแบบใหม่ได้จริง