[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
แผนกวิชา
งานบัญชี GFMIS
ระบบบริหารจัดการ Rms
ระบบบริหารจัดการสถานศึกษา
งานทะเบียน
เฟสบุคงานทะเบียน
สถานศึกษาใน อศจ.บุรีรัมย์
งานเผยแพร่ ประชาสัมพันธ์
งานประกันคุณภาพ
'งานประกันคุณภาพ
นักเรียน นักศึกษา
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 378 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ศูนย์ดำรงธรรม
  

โครงงานวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2555
    เรื่อง : น้ำดอกอัญชันเพื่อพัฒนานางเล็ด

เจ้าของผลงาน : นางสาวเมฆขลา สำราญดี นางสาวอรอนงค์ เนาว์นอก นางสาวญาติกา ฟอมไธสง นางสาวอุบลรัตน์ กันหานุ นางสาว
เสาร์ ที่ 27 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2556
เข้าชม : 1960    จำนวนการดาวน์โหลด : 806 ครั้ง
3.5 stars เฉลี่ย : 3.5 จาก 3 ครั้ง.

บทคัดย่อ :

บทคัดย่อ

      โครงงานขนมนางเล็ด การทำนางเล็ดได้ดำเนินการจนเสร็จสิ้น ซึ้งได้รับประทานในงานจริง และได้ทดสอบว่าขนมนางเล็ดแบบธรรมดาก็มีแต่รสชาติและสีสันที่จำเจและคณะผู้จัดทำจึงได้นำน้ำของดอกอัญชันมาแช่แทนน้ำธรรมดาเพื่อมาพัฒนาขนมนางเล็ดก็จะมีสีสันและรสชาติต่างจากขนมนางเล็ดตัวเดิม และมีรสชาติที่อร่อยกว่าแบบธรรมดามาก และขนมนางเล็ดก็สามารถพัฒนามาเป็นรุปแบบใหม่ได้จริง



ดาวน์โหลด   ( บทคัดย่อ) 

โครงงานวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2555 5 อันดับล่าสุด

      บัวบกเพื่อพัฒนากาละแมร์ 27/ก.ค./2556
      น้ำมันว่านสมุนไพร 27/ก.ค./2556
      น้ำพริกเผาปลาช่อนทะเล 27/ก.ค./2556
      น้ำดอกอัญชันเพื่อพัฒนานางเล็ด 27/ก.ค./2556
      ถั่วแดงเพื่อพัฒนาขนมดอกจอก 27/ก.ค./2556